NGÀNH LOGISTICS - QUẢN LY CHUỖI CUNG ỨNG

Thứ năm - 06/07/2023 23:47
Ngành Logistics - là một trong những ngành học nổi bật và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại trường CĐGTVT Đường thuỷ II
LOGISTIC
HỌC NGÀNH LOGISTICS
TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI ĐƯỜNG THUỶ II
Ngành Logistics tại Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thuỷ II là một trong những ngành học nổi bật và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong lĩnh vực vận tải và quản lý chuỗi cung ứng. Với sự phát triển của thương mại và kinh doanh quốc tế, ngành Logistics đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự hiệu quả, đồng bộ và an toàn trong việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa.
Trong chương trình học ngành Logistics tại trường, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức vững chắc về các khía cạnh quan trọng của ngành này. Chương trình học bao gồm các môn học như quản lý vận tải, quản lý kho và lưu trữ, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý chất lượng, kỹ năng giao tiếp và công nghệ thông tin áp dụng trong lĩnh vực Logistics. Sinh viên cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động thực tế, thực tập tại các doanh nghiệp và tổ chức Logistics hàng đầu để áp dụng kiến thức vào thực tế và nắm bắt được những kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành này.
Đặc biệt, Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thuỷ II có mối quan hệ mạnh mẽ với các doanh nghiệp và cơ quan chuyên môn trong ngành Logistics. Điều này mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội tiếp cận với thực tế và định hướng sự nghiệp trong tương lai. Sinh viên cũng được hỗ trợ và tư vấn trong việc xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp và khám phá cơ hội việc làm trong ngành Logistics.
Với chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập chuyên nghiệp, ngành Logistics tại Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thuỷ II đáng được xem là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.
Hãy tham gia vào chương trình ngành Logistics tại Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải Đường Thuỷ II và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển hàng hóa!
🔥✅TUYỂN SINH NĂM 2023🔥
NGÀNH LOGISTICS - QUẢN TRỊ CHUỖI CUNG ỨNG
✅Điều kiện: Chỉ cần Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)
✅ Xét tuyển đơn giản: Chỉ cần tốt nghiệp THPT là trúng tuyển