NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Thứ hai - 26/06/2023 05:06
ĐIỆN CÔNG NGHIỆP - CƠ HỘI VIỆC LÀM NGAY KHI CÒN LÀ SINH VIÊN
ĐIÊN CÔNG NGHIEP
ĐIÊN CÔNG NGHIEP
ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI ĐƯỜNG THỦY II
Ngành điện công nghiệp là một trong những lĩnh vực kỹ thuật đa dạng nhất trong ngành công nghiệp, liên quan đến thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì các hệ thống điện trong môi trường công nghiệp. Các hệ thống này bao gồm các thiết bị điện như máy biến áp, máy phát điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cung cấp điện cho các thiết bị công nghiệp và các thiết bị điện khác.
Trong ngành điện công nghiệp, các chuyên gia thường thiết kế và lắp đặt các hệ thống điện để cung cấp nguồn điện ổn định và đảm bảo an toàn cho các thiết bị và quá trình sản xuất. Họ cũng chịu trách nhiệm cho việc bảo trì và sửa chữa các hệ thống điện tử trong môi trường sản xuất, bao gồm việc xác định và sửa chữa các lỗi trong hệ thống, thay thế các linh kiện bị hỏng và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn điện trong quá trình sản xuất.
Các chuyên gia điện công nghiệp cần phải có kiến thức về lý thuyết điện, các phương pháp thiết kế và sử dụng các công cụ và phần mềm thiết kế. Họ cũng cần phải có kiến thức về các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật trong ngành công nghiệp.
Các cơ hội nghề nghiệp trong ngành điện công nghiệp rất đa dạng và phong phú. Các chuyên gia có thể làm việc trong các lĩnh vực như sản xuất ô tô, hàng không, y tế, năng lượng và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác. Các vị trí công việc có thể có cho các chuyên gia điện công nghiệp bao gồm kỹ sư thiết kế điện, chuyên viên đo lường và kiểm tra, kỹ sư bảo trì và sửa chữa, kỹ sư vận hành và các vị trí quản lý sản xuất.
Ngành Điện công nghiệp tại trường Cao đẳng giao thông vận tải Đường Thuỷ II là một trong những ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện công nghiệp.
Chương trình đào tạo của ngành này tập trung vào các kiến thức cơ bản và nâng cao về điện công nghiệp, bao gồm lý thuyết và thực hành về hệ thống điện công nghiệp, tự động hóa và điều khiển, kỹ thuật điện, điện tử, máy móc và thiết bị điện, điện năng và công suất, cùng với kỹ năng vận hành và bảo trì hệ thống điện.
Sinh viên tốt nghiệp ngành Điện công nghiệp có thể làm việc trong các công ty sản xuất, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống điện công nghiệp, như các nhà máy sản xuất điện, nhà máy sản xuất thép, xây dựng, dầu khí, thực phẩm,điều hòa không khí, điện tử và các ngành công nghiệp khác.
Điểm mạnh của chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng giao thông vận tải đường thuỷ II là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có được kỹ năng thực tế để ứng dụng vào công việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên cũng được trang bị kiến thức về an toàn và bảo vệ môi trường trong quá trình vận hành hệ thống điện công nghiệp.
--------------------------------------------------------------------
💥💥TUYỂN SINH CAO ĐẰNG NĂM 2023💥💥
NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
✅ Điều kiện: Chỉ cần Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)
✅ Xét tuyển đơn giản: Chỉ cần tốt nghiệp THPT là trúng tuyển
✅Học phí Cao Đẳng: 10.340.000 đồng/ Năm
✅Giảm 70% học phí khi học ngành này còn lại 3.102.000 đồng/năm
--------------------------------------------------------------------
TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI ĐƯỜNG THỦY II:
➤ Website: http://tuyensinh.duongthuy.edu.vn/
➤ Facebook: https://www.facebook.com/duongthuy2.edu.vn
➤ Địa chỉ: Số 33, Đào Trí, P Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
➤HOTLINE & ZALO: 0898.148.764
--------------------------------------------------------------------
#CaoDangDuongthuy, #TuyenSinhCaoDang, #XetTuyenCaoDang, #TuyenSinhCaodang2023, #TuyenSinh2023, #Hocnghe, #Hoccaodang, #Diencongnghiep, #Caodangdiencongnghiep, #nganhdiencongnghiep

Tác giả: Toàn Hồ Bá

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Điểm mạnh của nhà trường là gì mà bạn quyết định đăng ký?

face
Home
viwa
soldtbxh
Left-column advertisement
Nghe Đức
Thống kê
  • Đang truy cập27
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay1,414
  • Tháng hiện tại46,765
  • Tổng lượt truy cập5,959,776
toi roi 2023 1 jpg
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây