Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II

Giới thiệu khái quát

SỨ MẠNG

Xây dựng ngôi Trường văn hóa, thân thiện, dạy - học hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi để người học có cơ hội học tập suốt đời; triệt để áp dụng công nghệ thông tin trong dạy - học; cung ứng đến học sinh sinh viên các dịch vụ giáo dục tiên tiến, hiện đại, gia tăng tính cạnh tranh, đảm bảo sự phát triển bền vững của Trường và xã hội

TẦM NHÌN

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II là thành trung tâm đào tạo, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, được xếp vào các trường hàng đầu trong cả nước, phấn đấu trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học và công nghệ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân bản - Sáng tạo - Năng động - Nỗ lực tạo ra sự khác biệt.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

 Đổi mới cơ bản và toàn diện đảm bảo mang lại điều kiện giảng dạy và học tập sáng tạo – hiệu quả – chất lượng; hướng đến xây dựng thành – cơ sở giáo dục nghề nghiệp bậc Cao đẳng chất lượng cao.

Hiện nay,, Nhà Trường đang đào tạo: 16 ngành/nghề với các trình độ Cao đẳng và Trung cấp.

 Video giới thiệu

Video clip "Giới thiệu Trường cao đẳng GTVT Đường thủy II
Video clip "Giới thiệu trường cao đẳng GTVT Đường thủy II"

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng GTVT đường thủy II  là trường công lập có trụ sở chính tại số 33, đường Đào Trí, phường Phú Mỹ, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân của Trường là Trường Công nhân Kỹ thuật đường sông, được thành lập năm 1976 theo quyết định số: 3476/QĐTC ngày 13/9/1976 của Bộ trưởng Bộ GTVT. Trụ sở của trường khi đó được đặt tại Thị xã Cao-Lãnh, tỉnh Đồng-Tháp. Là cơ sở đào tạo đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế; đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao hơn cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; được xếp vào các trường hàng đầu trong cả nước; phấn đấu trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Trải qua 45 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho; đã đào tạo, huấn luyện được trên 40.000 sinh viên hệ chính quy và 30.000 học viên sơ cấp.

Thành tích & giải thưởng

Với những thành tích đã đạt được tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận tặng thưởng các danh hiệu cao quý:

- Huân chương lao động hạng Nhì;
- Huân chương lao động hạng Ba;
- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ;
- Cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Và nhiều Bằng khen, Cờ thi đua của UBND Thành phố Hồ Chí Minh cho Nhà trường và các tổ chức đoàn thể của Trường.

 

Thăm dò ý kiến

Điểm mạnh của nhà trường là gì mà bạn quyết định đăng ký?

face
Home
viwa
soldtbxh
Left-column advertisement
Nghe Đức
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay1,414
  • Tháng hiện tại46,728
  • Tổng lượt truy cập5,959,739
toi roi 2023 1 jpg
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây