CÔNG NGHỆ Ô TÔ

CÔNG NGHỆ Ô TÔ
CONG NGHE OTO
CÔNG NGHỆ Ô TÔ – TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI ĐƯỜNG THỦY II
Ngành Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy II là một trong những ngành đào tạo chất lượng cao và uy tín trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô tại Việt Nam. Chương trình đào tạo này cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên để làm việc trong ngành công nghiệp ô tô, bao gồm cả thiết kế, sản xuất, bảo trì và sửa chữa các loại xe hơi, xe tải, xe bus và các loại xe khác.
Chương trình đào tạo của ngành này tập trung vào các lĩnh vực như cơ khí, điện tử, điện động lực học, tự động hóa và các kỹ năng quản lý cần thiết trong ngành ô tô. Sinh viên sẽ học được các kỹ năng cơ bản như cách phân tích và giải quyết các vấn đề kỹ thuật, thiết kế các bản vẽ kỹ thuật, thực hiện các bước thử nghiệm và kiểm tra xe hơi.
Không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết, ngành Công nghệ ô tô  còn đặc biệt chú trọng vào việc thực hành. Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để sửa chữa và bảo trì các hệ thống ô tô và động cơ, cũng như các phần khác nhau của xe hơi, từ khung xe đến hệ thống treo, phanh và hộp số.
Ngoài ra, ngành này cũng đưa ra các khóa đào tạo ngắn hạn cho sinh viên để tiếp cận các công nghệ mới nhất trong ngành ô tô và để giúp họ cập nhật kỹ năng và kiến thức mới nhất. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các công ty sản xuất ô tô, các trung tâm bảo trì và sửa chữa xe hơi, các đại lý bán xe hơi và các tổ chức tương tự trong ngành ô tô.
🔥TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG NĂM 2023 🔥
NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ
✅Điều kiện: Tốt nghiệp THTP hoặc tương đương
✅Xét tuyển: tốt nghiệp THPT là trúng tuyển