Trang thông tin tuyển sinh-Trường Cao Đẳng GTVT Đường Thủy II

Xây dựng cầu đường bộ

Sau khi tốt nghiệp ngành Xây dựng cầu đường bộ sinh viên sẽ làm việc tại các công ty cầu đường, các công ty công trình giao thông đường bộ
Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Hình tức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ và bằng THPT (tuyển thẳng)
Thời gian đào tạo: 2 năm
Bằng cấp sau khi tốt nghiệp:  Kỹ sư thực hành
- Học phí: 3.243.000 đồng/01 năm (Đóng theo học kỳ, 01 năm = 02 kỳ), được hỗ trợ 70% học phí theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ.
- Có ký túc xá cho sinh viên ở xa
- Bảo đảm việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 7.000.000 đồng/tháng
MÔ TẢ NGÀNH XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG BỘ
Ngành xây dựng cầu đường là ngành chuyên về thiết kế, thi công, quản lý và khai thác các công trình giao thông phục vụ đời sống như: cầu, đường bộ, đường sắt, đường hầm, cao tốc, sân bay, công trình giao thông đô thị...
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành xây dựng cầu đường có thể làm việc tại các doanh nghiệp trong, ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cầu đường; các cơ quan quản lý Nhà nước (các Bộ, Ngành, Tổng cục, Vụ,…) hoặc các Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình từ trung ương đến địa phương. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng có đào tạo ngành xây dựng.

Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II là trường Công lập trực thuộc Bộ GTVT. Trường đạt chuẩn kiểm định về chất lượng dạy nghề ở cấp độ cao nhất - cấp độ 3. Trường được chọn là 1 trong 45 trường công lập (trên tổng số 868 trường Cao đẳng và Trung cấp trên toàn quốc) để tập trung đầu tư các nghề trọng điểm. Hiện nay Trường đang đào tạo 16 ngành trình độ Cao đẳng và 06 ngành trình độ Trung cấp
hp
CÁC QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN
- Tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định