Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thứ bảy - 08/08/2020 11:48

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ đào tạo chuyên sâu kiến thức về quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, trang bị kỹ năng cho sinh viên về quản trị chiến lược và quản trị điều hành các loại hình doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay.
 Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Hình tức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ và bằng THPT (tuyển thẳng)
Thời gian đào tạo: 2 năm
Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Cử nhân thực hành
- Học phí: 8.970.000 đồng/01 năm (Đóng theo học kỳ, 01 năm = 02 kỳ)
- Có ký túc xá cho sinh viên ở xa
- Bảo đảm việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 7.000.000 đồng/tháng
MÔ TẢ NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP
Ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ đào tạo chuyên sâu kiến thức về quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, trang bị kỹ năng cho sinh viên về quản trị chiến lược và quản trị điều hành các loại hình doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay.
Dưới sự định hướng của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, các bạn nhanh chóng tiếp cận được phương pháp xây dựng chiến lược phát triển công ty và chiến lược kinh doanh có tính cạnh tranh cao trên các lĩnh kinh tế. Cụ thể hơn, sinh viên Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức về khởi nghiệp, quản trị tổ chức, quản trị doanh nghiệp, lập phương án kinh doanh, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản trị marketing, quản trị bán hàng….Ngoài ra, sinh viên còn nắm vững các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, lập kế hoạch kinh doanh...
Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II, Sinh viên có cơ hội làm việc tại tất cả các đơn vị/công ty trên cả nước (và quốc tế). Hầu hết các tổ chức đều có hoạt động kinh doanh và với một lượng lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay cơ hội nghề nghiệp là không nhỏ. Với kiến thức về chuyên môn cùng với các kỹ năng bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau liên quan đến hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II là trường Công lập trực thuộc Bộ GTVT. Trường đạt chuẩn kiểm định về chất lượng dạy nghề ở cấp độ cao nhất - cấp độ 3. Trường được chọn là 1 trong 45 trường công lập (trên tổng số 868 trường Cao đẳng và Trung cấp trên toàn quốc) để tập trung đầu tư các nghề trọng điểm. Hiện nay Trường đang đào tạo 16 ngành trình độ Cao đẳng và 06 ngành trình độ Trung cấp
hp

CÁC QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN
- Tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định