Căn hộ The Gold View Quận 4 | căn hộ gold view | Căn hộ The Gold View

TRUNG CẤP BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA MÁY TÀU THỦY

Ngành đào tạo: BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA MÁY TÀU THỦY
Trình độ đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở
Thời gian đào tạo: 18 tháng

I. Giới thiệu

Ngành Sửa chữa máy tàu thủy được thiết kế để đào tạo người học trở thành kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành bảo trì và sửa chữa máy tàu thủy có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có sức khoẻ, có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng các nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.
Chương trình chuẩn bị cho người học kiến thức và kỹ năng kỹ thuật trợ giúp cho kỹ sư và các nhà chuyên môn về sửa chữa máy tàu thủy trong việc tính toán, lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế và nâng cấp máy tàu thủy.
Chương trình khoá học bao gồm những kiến thức cơ bản về động cơ đốt trong tàu thủy, máy phụ tàu thuỷ, hệ thống động lực tàu thủy, điện tàu thuỷ, máy lạnh tàu thuỷ, nồi hơi – tua bin, hệ thống tự động, công nghệ sửa chữa. Người học cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng-an ninh.
Sau khi tốt nghiệp ra trường, người học trở thành kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp về bảo trì và sửa chữa máy tàu thủy, có thể đảm nhiệm được nhiệm vụ trên các tàu vận tải thủy, tàu lai dắt, tàu nghiên cứu biển, tàu khách, tàu đảm bảo an toàn hàng hải, trực tiếp vận hành một số thiết bị của hệ thống máy tàu thủy, sửa chữa các công việc cơ điện thông thường trên tàu thủy, tham gia lắp đặt và thi công các công việc cơ điện của hệ thống máy tàu thủy trong nhà máy, xí nghiệp đóng tàu, đồng thời có khả năng tiếp tục học tập lên các trình độ Cao đẳng, Đại học.

sửa chữa máy tàu thủy

II. Mục tiêu đào tạo

– Trình bày được các nội dung cơ bản về động cơ đốt trong tàu thủy, máy phụ tàu thuỷ, hệ thống động lực tàu thủy, điện tàu thuỷ, máy lạnh tàu thuỷ, nồi hơi – tua bin, hệ thống tự động, công nghệ sửa chữa.
– Áp dụng được các kiến thức cơ sở và chuyên môn đã học để vận hành được các thiết bị cơ điện và một số thiết bị của hệ thống máy trên tàu thủy. Có khả năng cập nhật kiến thức, tư duy nghề nghiệp, nâng cao trình độ phù hợp với yêu cầu công việc.
– Phân tích được cấu tạo và nguyên lý hoạt động, điều kiện làm việc, vật liệu chế tạo của chi tiết, cụm chi tiết trong các thiết bị thuộc hệ thống động lực, tổ hợp máy phát điện; hệ thống nước dằn tầu; hút khô; hút và xử lý nước thải buồng máy; hệ thống nước sinh hoạt; thiết bị cứu sinh, hệ thống cứu hỏa và các thiết bị trên boong như: Máy neo; cần cẩu; máy tời.

Vị trí và khả năng làm việc sau khi ra trường:

bảo trì và sửa chữa máy tàu thủy

Người tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp về chuyên ngành kế toán doanh nghiệp có khả năng tìm việc làm tại các công ty đóng tàu thủy, trên những tàu thủy nội địa.MIỄN 100% HỌC PHÍ TRUNG CẤP NGHỀ NĂM 2016

lam-bang-dai-hoc

TIẾP TỤC NHẬN HỒ SƠ ĐỢT 2: TỪ 16/09/2016 ĐẾN 27/10/2016  TỔ TƯ VẤN ONLINE LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN: Hotline: 0906608997 (Thầy Đàn) Phone: 0912201649 (Thầy Hiệp) Email : tuyensinh@duongthuy.edu.vn Địa chỉ: 33 Đào Trí – P. Phú Mỹ


Tin vui cho học sinh không đăng ký xét tuyển đại học

rp_image001_drcl.jpg

Thông tin từ Bộ Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) cho thấy kỳ thi THPT quốc gia 2016 tỷ lệ thí sinh chỉ chọn thi THPT quốc gia để tốt nghiệp chứ không lấy kết quả để xét tuyển sinh


Học nghề có nhiều cơ hội việc làm, lương cao

dao tao theo dinh huong doanh nghiep

TP – Học nghề đang có nhiều cơ chế ưu đãi, thu hút học viên như miễn giảm học phí, tạo cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường. Đặc biệt, năm  tới, học viên có chứng chỉ nghề


Chọn nghề, chọn tương lai.

cdnghe1_eetz

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình một tương lai không thực


Báo Thanh niên Online: Trường CĐ nghề GTVT Đường thủy II kết hợp doanh nghiệp định hướng đào tạo

cdnghe1_eetz

Trường Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Đường thủy II triển khai chiến lược đào tạo theo định hướng đầu ra, liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo để giải quyết 100% việc làm.


comments

lap dat camera , thi cong camera , lap dat camera chuyen nghiep

tuyen-sinh-he-cao-dang-nghe
tuyen-sinh-he-cao-dang-nghe
tuyen-sinh-he-cao-dang-nghe
tuyen-sinh-he-cao-dang-nghe

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thầy HOÀNG DUY ĐÀN

LỚP BUỔI TỐI – CHÍNH QUY

HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY

LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN

BẢN ĐỒ TỚI TRƯỜNG

ĐƯỜNG THỦY NỘI ĐỊA

Thống Kê

137595
Thăm Hôm Nay: 85
Thăm Hôm Qua : 111
Total Visit : 137595
Đang Online : 1