Căn hộ The Gold View Quận 4 | căn hộ gold view | Căn hộ The Gold View

Tin vui cho học sinh không đăng ký xét tuyển đại học

Thông tin từ Bộ Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) cho thấy kỳ thi THPT quốc gia 2016 tỷ lệ thí sinh chỉ chọn thi THPT quốc gia để tốt nghiệp chứ không lấy kết quả để xét tuyển sinh đại học tăng hơn nhiều so với năm trước.
Đây là tín hiệu của công tác phân luồng học sinh trong trường THPT, khi mà vấn đề lao động thất nghiệp trình độ Đại học đang nhức nhối toàn xã hội
Tín hiệu đó đã cho thấy sự chuyển biến về nhận thức của học sinh và phụ huynh trong kỳ tuyển sinh năm nay và việc lựa chọn ngành nghề và cấp học phù hợp với năng lực bản thân, cũng như nhu cầu của thị trường lao động. Đồng thời, đây cũng là tín hiệu tích cực cho thấy Học sinh có chuyển hướng không muốn vào đại học bằng mọi giá mà chỉ cần tốt nghiệp THPT để đi học nghề dễ kiếm việc làm hơn, tiết kiệm thời gian học, bớt đi chi phí về an sinh xã hội, tìm việc làm sau này.
Lựa chọn ngành nghề của mỗi người là việc rất quan trọng. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân lại càng quan trọng hơn, vì đó là yếu tố mang tính quyết định cho sự thành công của bạn trong tương lai. Đó cũng chính là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của cả học sinh và lẫn các bậc phụ huynh sau khi thi tốt nghiệp THPT.
Tin vui cho học sinh không đăng ký xét tuyển đại học - ảnh 1
HTV7 giới thiệu về nghề trọng điểm quốc gia của trường
Trường CĐN GTVT Đường thủy II được Chính phủ phê duyệt đầu tư các trường dạy nghề trọng điểm, Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề loại 3 từ năm 2012 ( loại cao nhất ).
Nhà trường được đầu tư trang thiết bị huấn luyện, phòng mô phỏng đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng chương trình đào tạo nghề chuẩn khu vực, đội ngũ giảng viên lâu năm kinh nghiệm và được đào tạo, tập huấn tại nước ngoài, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008.
Tin vui cho học sinh không đăng ký xét tuyển đại học - ảnh 2
Sinh viên công trình thực hành đo đạc tại Trường
Nhà trường cam kết giải quyết 100% việc làm cho Sinh viên các nhóm nghề Điều khiển phương tiện thủy nội địa, Điều khiển tàu biển, Sửa chữa máy tàu thủy, Khai thác máy tàu thủy với mức thu nhập khởi điểm từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. Hàng năm sinh viên tốt nghiệp tại không đủ để cung ứng cho doanh nghiệp đối tác. Thậm chí có các vị trí tuyển dụng Thuyền Trưởng có kinh nghiệm với mức lương hấp dẫn 30 – 40 triệu đồng/tháng. Ngoài ra sinh viên học các nghề này được tài trợ 70% học phí theo quy định của nhà nước đối với những nghề trọng điểm.
Đối với các Nghề Điện Công Nghiệp, Điện tử công nghiệp, Xây dựng cầu đường, Kỹ Thuật Xây Dựng, Trắc Địa Công Trình có chính sách ưu đãi học phí từ nhà nước và cũng được trang bị các thiết bị thực hành và xưởng thực tập hiện đại nhất.
Tin vui cho học sinh không đăng ký xét tuyển đại học - ảnh 3
Sinh viên nghề điện công nghiệp thực hành tại xưởng điện
Các Nghề kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị mạng máy tính với mức học phí ưu đãi theo chính sách của nhà nước và có Tổ chức các lớp học buổi tối
Sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp là đối tác của Nhà trường, do đó sinh viên có điều kiện tiếp cận, thực hành trên những thiết bị thực tế, củng cố bài học, nhờ đó sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội được các doanh nghiệp tuyển dụng ngay. Ngoài ra Nhà trường cũng hợp tác với đối tác Nghiệp đoàn các Công ty Nhật Bản, có thể hỗ trợ sinh viên xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.
Đối với các em đã tốt nghiệp Trung học cơ sở có thể học hệ Trung cấp nghề tại Trường với ưu đãi được miễn 100% học phí theo quy định của nhà nước và được giới thiệu việc làm sau khi ra trường.
Các bạn học sinh không đăng ký xét tuyển đại học, các bạn đang khó khăn trong việc quyết định chọn nghề hãy ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGHỀ TẠI ĐÂY Tổ Tuyển sinh online của Trường Cao đẳng nghề GTVT Đường thủy II sẽ gọi và tư vấn và gửi hồ sơ miễn phí cho bạn ngay. Hoặc ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY.
Trường Cao đẳng nghề GTVT Đường thủy II
Địa chỉ: 33 Đào Trí, Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM
Thông tin chi tiết các nghề tại: http://tuyensinh.duongthuy.edu.vn
Hotline: 0906 608 997

Nguồn: http://thanhnien.vn/giao-duc/tin-vui-cho-hoc-sinh-khong-dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-725679.htmlSau khi có điểm sàn, thí sinh cần làm gì?

Sau khi biết ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn), thí sinh có quyền phúc khảo bài thi, điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp với tình hình tuyển sinh chung của trường. Ngày 12/7, Bộ GD&ĐT thống


Sau khi có điểm thi tốt nghiệp THPT 2017, thí sinh phải làm gì?

hỉ còn vài ngày nữa sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2017. Thí sinh sẽ phải làm gì sau khi biết điểm? Thí sinh phải làm gì sau khi có điểm thi tốt nghiệp THPT 2017? (Ảnh minh


Điểm thi THPT quốc gia: Đã xuất hiện hàng trăm điểm 10, có thí sinh đạt 29,75

Theo thông tin từ nhiều Sở GD&ĐT, hiện tại đang rà soát, đối chiếu và đưa dữ liệu điểm thi THPT quốc gia lên hệ thống tới ngày 5/7 mới xong. Sớm nhất, ngày 6/7 các tỉnh mới có thể


Dự kiến điểm sàn vào đại học năm 2017

Bộ GD-ĐT cho biết, điểm sàn năm nay sẽ không thay đổi nhiều so với năm trước, dự kiến điểm sàn đại học là 15 điểm. Điểm sàn năm nay sẽ không thay đổi nhiều so với năm trước Thứ


Gần nửa triệu lao động có chuyên môn thất nghiệp

rp_1471416024-that-nghiep.jpg

Quý 2 năm 2016 cả nước có hơn 1 triệu lao động trong độ tuổi lao động bị thất nghiệp. So với quý 1, thất nghiệp tăng cả về số lượng và tỷ lệ, trong đó 418.200 người có trình


comments

lap dat camera , thi cong camera , lap dat camera chuyen nghiep

tuyen-sinh-he-cao-dang-nghe
tuyen-sinh-he-cao-dang-nghe
tuyen-sinh-he-cao-dang-nghe
tuyen-sinh-he-cao-dang-nghe

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thầy HOÀNG DUY ĐÀN

LỚP BUỔI TỐI – CHÍNH QUY

HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY

LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN

BẢN ĐỒ TỚI TRƯỜNG

ĐƯỜNG THỦY NỘI ĐỊA

Thống Kê

137595
Thăm Hôm Nay: 85
Thăm Hôm Qua : 111
Total Visit : 137595
Đang Online : 1